Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Đồng Hồ Quý Gia cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập

1. Mục đích và phạm vi thu thập:

-  Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Đồng Hồ Quý Gia, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Đồng Hồ Quý Gia sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

-  Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

-  Giải đáp thắc mắc khách hàng.

-  Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Đồng Hồ Quý Gia nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

-  Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Đồng Hồ Quý Gia.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

        Đồng Hồ Quý Gia

-  Địa chỉ: 210 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

-  Tel: 034.810.3333

-  Email: donghoquygia@gmail.com

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

-  Thông tin cá nhân của Thành viên trên Đồng Hồ Quý Gia được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Đồng Hồ Quý Gia. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

-  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.

-  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, Đồng Hồ Quý Gia sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

-  Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Đồng Hồ Quý Gia.

-  Ban quản trị Đồng Hồ Quý Gia yêu cầu các cá nhân khi đăng kí/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị Đồng Hồ Quý Gia không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

-  Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.